Bé gái diện áo dài trắng làm tan chảy con tim cộng đồng mạng

Tuyền Chef -

Bé gái diện áo dài trắng làm tan chảy con tim cộng đồng mạng

Bộ ảnh được thực hiện bởi "ê kíp" gồm 5 người. Mẹ và cô của bé là người chụp ảnh, ngoài ra còn có người chỉnh trang phục, chỉnh tóc, tạo dáng...

Hai con của chị Ngọc Anh (30 tuổi, hiện đang công tác và sinh sống tại Thành phố Việt Trì, Phú Thọ) là Tú Linh 3 tuổi (tên ở nhà Sam) và Khánh Linh 1,5 tuổi (tên ở nhà Su) đều có tính cách hướng ngoại. Các bé thích các hoạt động trải nghiệm và được vui chơi ngoài trời. Đồng thời hai bé cũng rất yêu thương các loài động vật.


Vì là bộ đội chuyên nghiệp nên chị Ngọc Anh thường bận rộn, ít có thời gian đưa các con đi chơi xa. Mẹ trẻ thường tranh thủ những ngày cuối tuần cho các con đi chơi khám phá thiên nhiên, cảnh vật xung quanh. Mới đây, 2 bé được mẹ cho lên Hà Nội thăm lăng Bác và nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng của thủ đô. Sau chuyến đi, 2 bé có bộ ảnh rất đẹp, nhận về nghìn like của cộng đồng mạng.


Chị Ngọc Anh chia sẻ: "Khi biết mình sắp được lên thủ đô chơi, con rất vui và háo hức. Bởi trước giờ các bé ít có dịp đi chơi xa. Trước khi đi chơi, mình đã lên sẵn trang phục cho 2 chị em. Chị lớn muốn mặc áo dài để hợp chụp ảnh trong không gian lãng mạn của Hà Nội. Còn em nhỏ chưa mặc được áo dài thì mẹ chọn trang phục cùng tông màu với chị. Bé lớn nhà mình rất thích diện áo dài, vô cùng hào hứng mỗi khi được mẹ sắm cho áo dài truyền thống. Mình còn chuẩn bị cả cờ Tổ quốc để con chụp hình cho hợp bối cảnh".


"Ê kíp" thực hiện bộ ảnh bé gái diện áo dài dạo phố phường Hà Nội của chị Ngọc Anh gồm 5 người. Trong đó chị và cô của 2 bé là người chụp ảnh. Còn những người thân khác thì có nhiệm vụ chỉnh trang phục, chỉnh tóc, tạo dáng, trông đồ khi các bé tạo dáng chụp ảnh. Để bộ ảnh đẹp, các con tạo dáng tự nhiên, chị Ngọc Anh đã phải diễn nhiều trò để 2 bé vui. Các con không có cảm giác xa lạ, sợ hãi khi đến một không gian mới.


Trong mọi khung hình, 2 bé nhà chị Ngọc Anh đặc biệt là bé lớn cực kỳ hợp tác, nét hồn nhiên lẫn vô tư đã "đốn tin" rất nhiều dân mạng. Sở hữu nhiều nét xinh xắn, dễ thương, các bé chỉ tạo dáng một chút thôi là đã có một tấm hình vô cùng ưng ý rồi.


"Các bé rất thích thú khi được đi thăm lăng Bác, xem vườn bách thú, được tận mắt xem nhiều loài động vật mà trước nay con chỉ được xem qua TV, sách báo. Các con liên tục nhìn ngó và tò mò hỏi mẹ thật nhiều câu hỏi.

Khi qua lăng Bác mình chỉ cho các con biết đây là 1 địa điểm trang nghiêm, nên ăn mặc lịch sự, gọn gàng chính là một cách thể hiện lòng thành kính đối với Bác Hồ vĩ đại. Và mình giới thiệu cho con biết về Bác Hồ là vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, là vị cha già kính yêu vô vàn. Bác Hồ là người khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà, lãnh đạo toàn dân giương cao ngọn cờ, quyết giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Mình muốn truyền cho các con tinh thần yêu nước, yêu quê hương, hiểu biết lịch sử ngay từ khi chúng còn nhỏ.

Rời lăng Bác, mình đưa các con lượn lờ khắp các con đường như Phan Đình Phùng, Thanh Niên, Bốt Hàng Đậu, Hồ Gươm,..." - chị Ngọc Anh bộc bạch.