Có bạn thân Siêu Giàu thì cảm giác như thế nào?

adminss admin -

Có bạn thân Siêu Giàu thì cảm giác như thế nào?

Có bạn thân giàu là cảm giác như thế nào? Có bạn thân giàu thật sự cảm giác không có tệ đâu mọi người. Tôi sinh năm 1994 và đã đi làm cũng khá lâu rồi. Chuyện là lúc khi tôi vào công ty thực tập vào năm tư đại học, tôi có quen một cô bạn cũng đi thực tập giống như tôi. Bạn đó trông bình thường, không trang điểm gì cả, cũng không quá nổi bật cho lắm.

Tôi và cô bạn ấy chơi thân với nhau khi chúng tôi được phân công làm việc cùng nhau, do công việc cũng nhiều nên chúng tôi thường nhắn tin cho nhau, cùng nhau giải quyết công việc. Dần dần, tôi thấy chúng tôi cũng khá là hợp nhau nên thân luôn mọi người ạ. Về sau càng chơi thân, tôi mới phát hiện ra cô bạn ấy là đại gia chính hiệu, được ba mẹ mua cho xe, mua máy tính, ipad, điện thoại đều là loại mới nhất khi còn là sinh viên năm nhất. Tôi mới hỏi:

Chèn ơi, bà giàu vậy? Cái gì cũng có, ôi mèn ơi!

Thì bạn ấy trả lời hồn nhiên:

À, mình thấy cũng bình thường thôi, những đồ này toàn là ba mình mua chứ mình không có đòi hỏi gì hết.

Lúc đó tôi nghĩ: “Đại gia ngầm đây sao?”, mà cô bạn tôi không thể hiện ra là mình giàu hơn người khác. Luôn đối xử vui vẻ với mọi người nên tôi rất nể cô ấy. Đối với tôi cũng vậy, bạn thân luôn suy nghĩ cho tôi, đi ăn đi uống, làm cho tôi mọi thứ mà không hề tính toán. Cô ấy mà có đi chơi thì lúc nào cũng đem về cho tôi quà cả, quà cũng không hề rẻ đâu mọi người ạ.

Toàn đồ đắc tiền thôi. Ngồi làm việc, gần tới giờ trưa là cô ấy luôn order, biết tôi ăn món gì, thích uống loại nước nào nên cô ấy không bao giờ hỏi tôi hết. Nhà cô ấy, mà không phải, nó không thể gọi là nhà được, phải gọi là biệt thự mới đúng, nó rộng lắm đi hết mấy đường mới vào được nhà. Cô ấy thân với tôi đến nổi thường xuyên dẫn tôi về nhà chơi, ba mẹ cô ấy biết mặt tôi luôn, còn cho tôi hẳn một cái phòng riêng để khi đến chơi có sẵn phòng nghỉ ngơi.

Quần áo thường để trong tủ nhưng đối với cô bạn của tôi là nguyên một căn phòng chứa những bộ quần áo sang xịn, không trùng bộ nào cả. Nếu tôi mà có đi chơi thì cũng không cần mua đồ vì cô ấy cho tôi mượn đồ nên không cần phải lo nghĩ gì nhiều đến việc mua. Sẽ có một vài người nghĩ rằng tôi đang lợi dụng bạn thân nhưng không, tình bạn chúng tôi rất bền lâu bởi vì tình cảm chứ không phải là vật chất. Nhà tôi cũng bình thường, không thể gọi là giàu nhưng cũng đủ ăn đủ mặc.

Tôi luôn luôn nghĩ cho bạn, cuối tháng nhận được lương tôi thương dẫn bạn đi ăn, đi chơi đủ thứ. Cũng có lúc tôi mua tặng những thứ vật nhỏ nhỏ xinh xinh cho cô ấy đem theo bên mình, có khi tôi mua vài cái áo hoặc son chẳng hạn thế. Có thể với bạn chắc chắn chẳng thấm gì nhưng quan trọng là tình cảm, là tấm lòng.

Xem thêm:

Chúng tôi cứ thế chơi với nhau sáu năm bền bỉ, chia sẻ mọi thứ. Mà công nhận có bạn thân giàu cảm giác không tệ đâu mọi người ạ. Không phải lo nghĩ gì hết, cứ có việc gì thì cô ấy lại bảo “Bà làm đi để mình mua cho, không sao đâu”. Nói chung là có bạn thân giàu không tệ đâu. Quan trọng là có may mắn gặp được không thôi.