Khoảnh khắc du lịch cùng bé iu 5 tháng tuổi

Tuyền Chef -

Khoảnh khắc du lịch cùng bé iu 5 tháng tuổi

Nhìn loạt ảnh của em bé đáng yêu này, mẹ nào mẹ nấy đều muốn đưa con đi du lịch tới Phú Quốc ngay và luôn.

Mới đây, bộ ảnh em bé 5 tháng tuổi vi vu khắp Phú Quốc được đăng tải trong một hội nhóm yêu du lịch có tiếng trên mạng xã hội Facebook đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm và yêu thích của cộng đồng mạng.


Được biết, bộ ảnh đáng yêu này được chụp lại trong chuyến du lịch Phú Quốc mới đây của gia đình chị Thủy Ninh (26 tuổi, sinh sống tại Quốc Oai, Hà Nội) cùng bé Sam (tên thật là Nguyễn Minh Khuê, hiện được hơn 6 tháng tuổi). Tuy còn khá nhỏ nhưng đây không phải lần đầu tiên bé Sam được đi du lịch cùng bố mẹ.

Trước đó, điểm du lịch đầu tiên mà bé Sam được được bố mẹ dẫn đi chính là Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Và đây chỉ là lần đầu bé Sam đi ngắm biển.

Theo chia sẻ của mẹ bé, cả gia đình đều có điểm chung là niềm đam mê to lớn với du lịch, thế nên đi đâu bố mẹ cũng đều muốn dẫn cô bé đi theo, vừa để cả nhà có thêm nhiều giây phút bên nhau, vừa giúp em bé mạnh dạn và vui vẻ hơn.

Chia sẻ thêm, chị Thủy Ninh cho biết, trong quá trình đi chơi, dù phải di chuyển khá nhiều với khoảng cách xa, đi đủ các loại phương tiện từ xe ô tô cho tới máy bay nhưng trộm vía bé Sam không hề mè nheo hay quấy khóc.

"Em bé nhà mình hợp tác lắm, lên máy bay là ngủ một mạch. Hiện tại bé vẫn còn đang ti mẹ nên mình cũng không cần phải chuẩn bị gì nhiều về đồ ăn cho con. Trộm vía con chỉ cần ăn đủ no là có thể chơi ngoan cả ngày, chưa kể nhà mình đi du lịch lại có ông bà nội ngoại đi cùng nên bố mẹ chẳng cần phải lo lắng gì cả.", Thủy Ninh nói.


Dù trộm vía bé Sam dễ thương giúp bố mẹ nhàn tênh như vậy, nhưng chị Thủy Ninh cũng đưa ra lời khuyên dành cho các bố mẹ đang có dự định đưa con nhỏ đi du lịch xa:


"Các bố mẹ nên mang thêm xe đẩy hoặc địu để đỡ phải bế bé quá nhiều, và có thể cho em ngủ hoặc nghỉ ngơi lúc chơi mệt. Đây là thứ nhất định phải chuẩn bị nếu không muốn mệt mỏi."


Trong 4 ngày vi vu tại đảo ngọc Phú Quốc, chị Thủy Ninh cùng gia đình không du lịch theo kiểu khám phá nhiều địa điểm vui chơi mới, hấp dẫn vì có con nhỏ và người lớn tuổi. Thay vào đó, gia đình chị đi những điểm "đắt" nhất tại đây như: Vinwonder, Bãi Sao và "Thiên đường selfie” SunSet Sanato Beach Club, vừa hội tụ đủ các tiêu chí được vui chơi, ngắm nghía cảnh đẹp mà lại có thể nghỉ ngơi, không hề cảm thấy mệt mỏi.