Ngỡ ngàng trước video khoe bụng rạn sau sinh của mẹ bầu đôi: Hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn nhé


Ngỡ ngàng trước video khoe bụng rạn sau sinh của mẹ bầu đôi: Hãy yêu thương vợ mình nhiều hơn nhé

Từ lâu, phụ nữ luôn là người chịu nhiều thiệt thòi hơn so với cánh đàn ông, đặc biệt hơn khi lấy chồng sinh con thì càng vất vả trăm bề. Từ những ngày đầu mang thai đến khi sinh con là một chặng đường dài mà chị em phải trải qua. Sinh con xong thì cơ thể phụ nữ vừa yếu đi rất nhiều mà lại còn trở nên xấu xí không còn vóc dáng “mi nhon” như thời còn trẻ nữa.

Đó cũng là nỗi lo của đông đảo mẹ bỉm ngày nay. Mới đây nhất trên mạng xã hội, cụ thể là Tik Tok, hình ảnh người phụ nữ với video chiếc bụng sồ sề chảy xệ sau khi sinh đôi 2 bé thật làm người ta cảm thấy thương.

Bình thường thì khi mang thai bụng của chị em sẽ dãn ra rất nhiều, nhưng nếu mang thai đôi thì điều đó lại càng tăng lên, nên sau sinh rất khó để trở về như ban đầu. Theo như video cô gái đăng lên thì thời còn con gái vóc dáng cô rất chuẩn, gương mặt trẻ xinh. Nhưng sau khi sinh 2 bé thì chiếc bụng rạn và chảy xệ rất nhiều, khiến cô không khỏi buồn bã. Làm mẹ đã khổ rồi, cảm giác tự ti về vóc dáng lại khiến chị em đau đầu hơn nhiều lần. Thế mới nói các ông bố hãy luôn thấu hiểu và thương yêu vợ thật nhiều nhé.

Ngay sau khi đoạn video vừa đăng tải, có rất nhiều mẹ bỉm cũng tỏ ra đồng cảm và thương xót cho cô gái. Một số người bình luận như nhắc nhở các anh phải nhìn vào đó để mà yêu thương vợ hơn. Một số bình luận của mọi người “Đàn ông nên yêu thương phụ nữ của họ nhiều hơn nhé”, “Phụ nữ hi sinh, thiệt thòi đủ điều, vì vậy phụ nữ là để yêu thương nhé cánh đàn ông”, “Vết sẹo thiêng liêng nhất”,…

>>> Xem thêm: Bí kíp chọn trang phục bà bầu chuẩn phong cách cho bà bầu

Tuy nhiên, vết thương nào cũng có thể chữa lành, nên chị em phụ nữ chúng ta cũng đừng quá tự ti vào vẻ bề ngoài khi vừa sinh xong nhé. Khi con lớn hơn xíu, chị em chúng ta lại có thời gian cho bản thân, rồi lại xinh đẹp như ngày xưa. Một điều mà chúng ta cần lưu ý là hãy luôn giữ tâm trạng thoải mái, lạc quan, vui vẻ để có sức khỏe tốt, nguồn sữa mẹ dồi dào cho con yêu ti nhé.

>>> Xem thêm: Chị em đua nhau "Xin Vía" mẹ bỉm chỉ 6 tháng sau sinh đã lấy được vóc dáng lung linh sau tuổi 30


Các ông bố ạ, mẹ đã vất vả nhiều rồi, để sinh cho các bố những đứa con đáng yêu và đối mặt với mọi chuyện nhỏ to giữa cuộc đời. Chỉ mong là bố sẽ hiểu, đồng cảm, sẽ chia, yêu thương, giúp đỡ mẹ nhiều vào nhé.