Từng nặng 90kg, nữ thạc sĩ lột xác lọt top tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022


Từng nặng 90kg, nữ thạc sĩ lột xác lọt top tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Dù không áp lực về cân nặng nhưng Thuỷ Tiên giảm cân để cơ thể thêm nhẹ nhàng và đến cuộc thi để lan tỏa nguồn năng lượng tươi mới.

Trong danh sách 10 thí sinh tiếp theo bước vào vòng trong có một cái tên nhận được nhiều sự chú ý, không ai khác chính là Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên. Cô nàng là Hoa khôi của trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, với số báo danh 245. Sau một thời gian hoàn thiện bản thân và các kỹ năng trình diễn, Thủy Tiên quyết định thử sức bản thân với cuộc thi năm nay. Mang đến vòng thi sơ khảo một sự tự tin và năng lượng tích cực, tươi mới, Thủy Tiên đã nhận được đánh giá tốt từ Hội đồng Ban giám khảo.

Xem thêm:

Thuỷ Tiên cao 1m72, chỉ số hình thể là 89-65-98. Cô nàng hoa khôi này, đã tốt nghiệp ngành Kinh tế trường Đại học Ngoại Thương, cô cho biết đã và đang tiếp tục học lên thạc sĩ. Nhưng ít ai biết rằng, nữ thạc sĩ tương lai này đã từng có  giai đoạn nặng đến 90kg, cô mất forms dáng nhưng bằng ý chí quyết tâm cô đã lấy lại hình thể đẹp chuẩn mực như hiện tại. 

Đến với cuộc thi, Thuỷ Tiên mong muốn truyền tải thông điệp về nét đẹp đa dạng của người phụ nữ. 

Cô cho biết: “Mỗi người phụ nữ được sinh ra hãy luôn biết yêu thương bản thân, không ngừng thay đổi để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Không chỉ ngoại hình, tôi còn phát triển tri thức bản thân…”. 

Thuỷ Tiên thời điểm 90kg cô vẫn luôn tự tin và học tập tốt, chỉ là cô muốn thay đổi và mang câu chuyện của mình đến cuộc thi sắc đẹp. Có thể thấy cô nàng vẫn rất yêu bản thân của mình dù bản thân ở hình dạng như thế nào. 

Body hiện tại của cô nàng hoa khôi Đại học Ngoại Thương trong cuộc thi sắc đẹp. 

Với vẻ ngoài xinh đẹp, tỷ lệ hình thể cân đối, nữ thạc sĩ tương lai đang là ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022.